Chân giò heo nấu gừng chua ngọt bằng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị
- Chân giò heo (2 cái)
- Đường nâu (200g), giấm đen (150ml)
- Gừng tươi, muối
cách làm chân giò heo bằng nồi áp suất điện đa năng
- làm sạch chân giò, chặt khúc vừa ăn, trần sơ với nước sôi
- làm cho sạch, đập gừng
- Ướp gừng, giấm đen, đường nâu, muối với chân giò heo rồi cho vào nồi áp suất đa năng
- lựa chọn chế độ hầm gân, hầm đậu ở nồi áp suất điện đa năng, chú ý kiểm tra van trước lúc sử dụng nồi áp suất đa năng.
Với nồi áp suất đa năng, khách hàng có thể chế biến được các món ngon từ thịt chỉ trong chớp mắt, ko mất nhiều thời gian và công sức.
Chuẩn bị
- Chân giò heo (2 cái)
- Đường nâu (200g), giấm đen (150ml)
- Gừng tươi, muối
cách làm chân giò heo bằng nồi áp suất điện đa năng
- làm sạch chân giò, chặt khúc vừa ăn, trần sơ với nước sôi
- làm cho sạch, đập gừng
- Ướp gừng, giấm đen, đường nâu, muối với chân giò heo rồi cho vào nồi áp suất đa năng
- lựa chọn chế độ hầm gân, hầm đậu ở nồi áp suất điện đa năng, chú ý kiểm tra van trước lúc sử dụng nồi áp suất đa năng.
Với nồi áp suất đa năng, khách hàng có thể chế biến được các món ngon từ thịt chỉ trong chớp mắt, ko mất nhiều thời gian và công sức.
Thịt kho Sơn Trà dùng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị
- Thịt ba chỉ (500gr)
- Sơn Trà lát (50gr)
- Đường (20gr), nước tương đen (50ml), rượu nếp (20ml)
- 1 tai vị, lá thơm, hạt đinh hương, ớt
cách làm món thịt kho Sơn Trà dùng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt hình con cờ, trần qua nước sôi
- Rửa sạch Sơn Trà, trộn đều các nguyên liệu với thịt để ướp trong vòng 30 phút
- lựa chọn công dụng “Nấu thịt heo” ở nồi áp suất điện đa năng, chú ý thời gian chín và kiểm định van trước khi dùng nồi áp suất đa năng.
- Tham khảo cách sử dụng nồi áp suất đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả.
Sườn heo hầm sử dụng nồi áp suất đa năng
Chuẩn bị:
- Sườn heo non (700g)
- Nồi áp suất điện đa năng
- Nước tương (30ml), rượu nếp (20ml), nước chao đỏ (60ml)
- Gừng, hành lá, hạt đinh hương, quế, tai vị
- Dầu thực vật, muối
cách làm cho món sườn heo hầm bằng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch sườn, cắt khúc vừa ăn
- Nấu nước dùng với sườn, đường, nước tương, rượu nếp, nước chao, muối
- Cho nước sử dụng vào nồi áp suất điện đa năng, không quá 2/3 thể tích nồi áp suất đa năng và thêm các mẫu gia vị khác
- lựa chọn chúc năng “nấu thịt heo” trên nồi áp suất đa năng, nhớ kiểm duyệt nồi áp suất đa năng để đảm bảo các van xả áp hoạt động bình thường, an toàn lúc dùng nồi áp suất đa năng.
- Sườn heo non (700g)
- Nồi áp suất điện đa năng
- Nước tương (30ml), rượu nếp (20ml), nước chao đỏ (60ml)
- Gừng, hành lá, hạt đinh hương, quế, tai vị
- Dầu thực vật, muối
cách làm cho món sườn heo hầm bằng nồi áp suất đa năng
- Rửa sạch sườn, cắt khúc vừa ăn
- Nấu nước dùng với sườn, đường, nước tương, rượu nếp, nước chao, muối
- Cho nước sử dụng vào nồi áp suất điện đa năng, không quá 2/3 thể tích nồi áp suất đa năng và thêm các mẫu gia vị khác
- lựa chọn chúc năng “nấu thịt heo” trên nồi áp suất đa năng, nhớ kiểm duyệt nồi áp suất đa năng để đảm bảo các van xả áp hoạt động bình thường, an toàn lúc dùng nồi áp suất đa năng.